cart.general.title

Tìm hiểu cơ bản về thùng carton

Thùng carton có rất nhiều loại và nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi loại đều có những tính năng sử dụng chuyên biệt. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức cơ bản về thùng carton để khách hàng có thể dễ dạng nhận biết và sử dụng.
Tìm hiểu cơ bản về thùng carton
Thùng carton giá rẻ là loại thùng được làm từ các chất liệu giấy khác nhau để tạo nên 1 kết cấu có hình dạng rõ ràng với tác dụng là để đóng, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm tránh va chạm, trầy xước khi vận chuyển và quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp đến với khách hàng rộng rãi.

Sản phẩm thùng carton làm từ sợi gỗ có tính chất sợi, với không gian 3 chiều tạo thành nhờ lực liên kết hidro không có chất kết dính. Trong đó, kết cấu của sóng giấy bao gồm:

- Sóng A : Có độ cao sóng giấy là 4.7 mm: Giấy tấm sử dụng sóng A có chịu được lực phân tán tốt ở trên toàn bề mặt tấm giấy.

- Sóng B: Với độ cao sóng giấy là 2.5 mm: Giấy tấm được sử dụng sóng B sẽ chịu được lực xuyên thủng cao.
- Sóng C: Có độ cao sóng giấy đạt 3.6 mm: giấy tấm này sử dụng sóng C kết hợp được với cả 2 ưu điểm là A và B.
- Sóng E: Có độ cao sóng giấy là 1.5 mm: thường được sử dụng để làm thùng đựng các vật nhẹ.
- Sóng BC: Đây là loại sóng đôi có sự kết hợp 1 lớp sóng B và 1 lớp sóng C để đáp ứng độ dày thùng và với khả năng chịu lực cao.
- Sóng AC: Đây là loại sóng đôi có sự kết hợp giữa 1 lớp sóng A và 1 lớp sóng C để đáp ứng được khả năng chịu lực tối ưu.

Sản phẩm thùng carton được sử dụng phổ biến ở các doanh nghiệp chuyển vận hàng hoá, có dây chuyền vận chuyển thùng carton đương đại, công ty chúng tôi giải quyết được toàn bộ các nhu cầu tiêu dùng này. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế đặc biệt với chất liệu giấy & độ chịu lực nhằm kiểm soát an toàn cho sản phẩm

Hệ thống dây chuyền sản xuất và in ấn tiên tiến sản xuất ra những sản phẩm bao bì, thùng carton chất lượng, thẩm mỹ và có giá trị cao. Chúng tôi luôn giao hàng sớm, đúng hẹn, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Kích cỡ thùng carton tùy theo mẫu mã, kiểu dáng, loại mà khách hàng có thể thiết kế theo kích thước theo nhu cầu.

tim hieu co ban ve thung carton 2
Thùng carton
Thùng carton 3 lớp: thùng được cấu tạo bởi 2 lớp giấy phẳng bên ngoài và 1 lớp sóng giữa. Giấy sản xuất thùng carton thường có xuất xứ ở Việt nam, Đài loan, Thái Lan…Loại thùng carton 3 lớp được dùng trong việc đóng gói, bọc các thiết bị, hàng hoá có khối lượng & trọng lương khá nhỏ, gọn.

Thùng carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi hai lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. thùng cũng được sản xuất trên những chất liệu giấy từ Việt nam , Đài loan hay Thái lan… Thùng thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc… có khối lượng to & trọng lượng to.


thong so ky thuat thung carton in offset 1
Thông số kỹ thuật thùng carton

Ưu điểm của thùng carton:

Giả tiền rẻ dễ sử dụng.
Trọng lượng nhẹ, thuận lợi cắt hoặc uốn.
Chịu lực nén, độ bục thấp.
Đa dạng về kiểu dáng, có thể dạng hộp hoặc dạng thùng
Phong phú màu sắc được in bằng cồng nghệ in Flexo & Offset.
Nhỏ gọn, thuận lợi xếp lại lưu trữ dạng phẳng.
Bảo vệ thực phẩm tốt, không gây độc hại.
Dễ xử lý và tái sinh.
Dễ phân hủy sinh vật học, gần gũi với môi trường
Nhược điểm của thùng carton:

Chất lượng giảm dần theo thời kì lưu trữ và sử dụng.
Kỵ nước và kỵ lửa.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top